Thông điệp từ
Nam Minh Medical

Dịch COVID- 19 đã khiến các chính phủ quan tâm hơn đến việc nâng cấp hạ tầng y tế, người dân có ý thức hơn đến việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Trong bối cảnh các doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế gặp nhiều khó khăn, Nam Minh Medical đã chủ động thực hiện tái cấu trúc thay đổi chiến lược, kiện toàn HĐQT, Ban điều hành, từng bước chuyển mình từ công ty thương mại thành công ty cung ứng các giải pháp toàn diện về y tế để vượt qua những khó khăn, thách thức và sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới.

Về chúng tôi

Công ty Nam Minh nổ lực không ngừng để góp một phần nhỏ bé phát triển hạ tầng y tế Việt Nam, với tiêu chuẩn tốt nhất trong mức chi phí hợp lý nhất. Qua đó, giúp người dân Việt Nam dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ y tế chất lượng cao.

Thành lập từ năm 2011, Namminhmed nhanh chóng được biết đến như một trong số những doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật chất lượng cao trong lĩnh vực thiết bị y tế. Bằng việc hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như GE Healthcare, Pentax, Ackermann, Healthium, Saraya, Apostar, LG…. Và trên nền tảng tạo dựng niềm tin và hướng tới lợi ích chung, Namminhmed luôn đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng trang thiết bị chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng 24/7.

Với nhu cầu ngày một gia tăng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam trong những năm gần đây, chúng tôi đặt ra thách thức phát triển doanh nghiệp hướng tới mục tiêu xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, thông qua việc cung cấp các sản phẩm tiên tiến, và các hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, góp phần cải thiện năng lực hoạt động của các bệnh viện và nâng cao chất lượng dịch vụ của hệ thống y tế tại Việt Nam.
Trụ sở chính được đặt tại Hà Nội, và văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm, tài năng, Namminhmed đã và đang không ngừng phát triển, tập trung mạnh mẽ vào việc mở rộng danh mục sản phẩm và cải thiện năng lực cung cấp dịch vụ, năng lực thi công dự án, hướng tới mục tiêu phục vụ tốt hơn cho ngành y tế Việt Nam.

Tầm nhìn sứ mệnh

Với tầm nhìn trở thành một trong những Công ty đầu tư cung cấp giải pháp toàn diện y tế hàng đầu Việt Nam, là lựa chọn đầu tiên của khách hàng, Namminhmed luôn chú trọng tìm kiếm các sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới như GE Healthcare, Pentax, Ackermann, Healthium, Saraya, Apostar, LG,… liên tục đổi mới các quy trình, công nghệ trong công tác thiết
kế và quản lý dự án, đào tạo và phát triển nguồn lực, đổi mới nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang tới các sản phẩm an toàn và chất lượng, dịch vụ khách hàng tận tâm, chu đáo nhằm đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình vận hành, bảo hành và sau bảo hành.