VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2011, Namminhmed nhanh chóng được biết đến như một trong số những doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật chất lượng cao trong lĩnh vực thiết bị y tế. Bằng việc hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như GE Healthcare, Pentax, Ackermann, Healthium, Saraya, Apostar, LG…. Và trên nền tảng tạo dựng niềm tin và hướng tới lợi ích chung, Namminhmed luôn đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng trang thiết bị chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng 24/7.
Với nhu cầu ngày một gia tăng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam trong những năm gần đây, chúng tôi đặt ra thách thức phát triển doanh nghiệp hướng tới mục tiêu xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, thông qua việc cung cấp các sản phẩm tiên tiến, và các hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, góp phần cải thiện năng lực hoạt động của các bệnh viện và nâng cao chất lượng dịch vụ của hệ thống y tế tại Việt Nam.
Trụ sở chính được đặt tại Hà Nội, và văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm, tài năng, Namminhmed đã và đang không ngừng phát triển, tập trung mạnh mẽ vào việc mở rộng danh mục sản phẩm và cải thiện năng lực cung cấp dịch vụ, năng lực thi công dự án, hướng tới mục tiêu phục vụ tốt hơn cho ngành y tế Việt Nam.