VỀ CHÚNG TÔI

Hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn. Tại Namminhmed, chúng tôi tạo dựng tương lai cùng nhau, cùng làm hết sức, cùng chơi hết mình. Môi trường làm việc năng động và cởi mở cho bạn thỏa sức tự do tận dụng hết khả năng của mình để tạo nên sự khác biệt. Nếu muốn trở thành một thành viên trong đại gia đình Nam Minh, cho dù là người đã có kinh nghiệm hay mới tốt nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn khai thác giá trị đích thực của bản thân và tỏa sáng.

z2344670635035_33ed6c90d6ca13338c485a6cb8db6e75
Imprimir
phuc-loi-tot-se-giup-khich-le-tinh-than-nhan-vien

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động

Tại Namminhmed, chúng tôi xây dựng môi trường làm việc thân thiện, khuyến khích các nhân viên phát triển tối đa các kỹ năng công việc và khả năng cá nhân để đạt hiệu quả cao trong công việc, thăng tiến theo năng lực và kinh nghiệm.

Cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp

Tại Namminhmed, chúng tôi luôn tạo các điều kiện tốt nhất để các nhân viên có năng lực và ý chí phấn đấu, đam mê làm việc có cơ hội phát triển và đóng góp vào sự thành công của tổ chức

Các nhân viên luôn có cơ hội được phát huy hết khả năng bản thân cũng như nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, phát triển cá kỹ năng cá nhân thông qua các dự án với chuyên gia nước ngoài, các khóa học, các chương trình đào tạo quốc tế, các khóa học kỹ năng trong nước

Chính sách phúc lợi với nhiều đãi ngộ

Tại Namminhmed, chúng tôi luôn coi mỗi nhân viên trong công ty là một đối tác, cộng sự của tổ chức. Chúng tôi xây dựng các chính sách phúc lợi nhằm mang lại các giá trị tốt nhất cho nhân viên của chúng tôi.

  • Thực hiện đầy đủ các quyền lợi về BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động.
  • Thực hiện đầy đủ các chế độ theo luật định: nghỉ lễ, nghỉ phép, HĐLĐ,…
  • Các chế độ phúc lợi khác: sinh nhật, du lịch, thưởng trong các dịp Lễ, Tết
  • Thưởng hiệu quả làm việc/kinh doanh thông qua kết quả hoàn thành công việc và kết quả kinh doanh ở các dự án, nhiệm vụ được giao.

Cần tư vấn về sản phẩm và dịch vụ